Cách đặt, kê sập gụ tủ chè theo mệnh gia chủ

Nói về thuật phong thủy thì chắc hẳn quý khách cũng đã tìm hiểu qua rất nhiều và cũng có lẽ am hiểu rất rõ. Tùy vào mệnh của gia chủ mà ta kê các đồ vật, sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh theo hướng và theo mệnh của chủ nhà. Cách kê sập gụ tủ chè không ngoại lệ; bởi nó cũng là một món sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh rất lớn.

  • Nếu chủ nhà là Đông tứ mệnh thì phải tránh kê sập gụ tủ chè ở phòng khách về phía hướng tây; tây nam tây bắc và hướng đông bắc để tránh gặp điều không may, xui xẻo.
  • Nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì phải tránh đặt nó ở phòng khách phía hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Như vậy sẽ đảm bảo đúng quy tắc trạch mệnh trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy lại vừa đẹp cho không gian phòng khách.

Ngoài ra kê các sản phẩm đồ gỗ nội thất theo phong thủy đúng mệnh của gia chủ ra. Còn có thể trang trí phòng khách bằng các chậu cây cảnh, lọ hoa tươi, chậu cá cảnh,…

Sập gụ tủ chè, sập gụ trơn

Việc đem màu xanh của lá cũng như các chuyển động của tự nhiên về không gian sống. Sẽ giúp không gian sống cũng như không gian trò chuyện; tiếp khách trở nên gần gũi, sinh động hơn bao giờ hết.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp quý khách có thêm những kiến thức; kinh nghiệm khi bài trí sập gụ cùng tủ chè hợp với phong thủy; cũng như diện tích không gian cho ngôi nhà của mình!

Sau đây xin mời quý vị tham quan các sản phẩm; mẫu mã đang được trưng bày tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn qua các hình ảnh dưới đây!


Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm! - Đồ Gỗ Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách :) Đồ Gỗ Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách ^^!