Kệ tivi – nội thất mặc định của không gian phòng khách

Kệ tivi hiện đại

• Mỗi một không gian phòng khách riêng biệt đều có những món đồ nội thất khác nhau theo những đặc điểm của không gian đó. Ví dụ phòng ngủ thì hiển nhiên phải có giường ngủ và tủ quần áo. Không gian phòng khách thì đa dạng hơn rất là nhiều vì bất kì món đồ nội thất nào cũng đều có thể kê được ở đây. Thế nhưng những món khác có thể thiếu, bàn ghế gỗ và kệ tivi phòng khách thì không thể không có trong không gian phòng khách được.

• Cũng Đồ Gỗ Ngọc Sơn tìm hiểu những mẫu mã khách hàng chọn mua, đặt thiết kế riêng biệt,… cũng như xu hướng kết hợp các mẫu kệ tivi đẹp trong không gian nội thất hiện đại ngày nay nhé:

Kệ tivi hiện đại ngày nay khác xưa như thế nào.

• Chắc các bạn vẫn còn nhớ những chiếc tủ kệ tivi vào những năm 90 hay đầu những năm 2000 chứ. Hoặc có lẽ, ở nhà ông bà nội, ngoại hay ai đó ở quê hương vẫn còn những chiếc tủ với thiết kế rất cầu kì và to lớn với 2 bên là 2 cánh tủ to lớn; ở giữa là ô để tivi, bên dưới là tủ để đồ, bên cạnh hoặc bên trên là ô để đầu đĩa dvd, loa đài,…

• Hoặc các chiếc tủ tivi thiết kế đặc biệt đơn giản, lấy hình hộp vuông làm khuân mẫu; tivi sẽ đặt lên trên hộp vuông này và ở trong hộp vuông thường có một ngăn để đầu dvd. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã khác; thế nhưng các mẫu mã ngày đó đều có chung một đặc điểm đó là đều có lối thế kế khá là cồng kềnh.

• Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, sự giao lưu các nền văn hóa,… Người ta đang dần hướng tới sự tinh tế nhiều hơn. Kệ tivi hiện đại cũng vì thế mà thay đổi rất nhiều so với ngày ấy. Mặc dù có sự khác nhau khá là rõ rệt giữa mẫu thiết kế kệ tivi giữa đồ gỗ hiện đại và đồ gỗ tự nhiên. Thế nhưng kệ tv đều được thiết kế với khuân mẫu chung đó là hình hộp chữ nhật, dài khoảng 1,3-2m, cao khoảng 50-1m,…

Xu hướng kệ tivi gỗ trong các không gian gia đình Việt ngày nay

• Là một món đồ nội thất ưu tiên hàng đầu trong mỗi không gian gia đình Việt, nên kệ tivi gỗ luôn cạnh tranh rất gay gắt trong cả lĩnh vực giá cả và thiết kế. Thế nên nó trở nên vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá cả. Đồ Gỗ Ngọc Sơn sẽ chia thành hai loại chính đó là kệ tivi gỗ tự nhiên và kệ tivi hiện đại

Không gian phòng khách hiện đại
Kệ tivi hiện đại – Toàn bộ không gian phòng khách hiện đại này đều là sản phẩm của Đồ Gỗ Ngọc Sơn

 

Kệ tivi gỗ tự nhiên với các chất gỗ như gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ,…

• Nối tiếp các truyền thống của cha ông chúng ta từ xa xưa. Kệ tivi gỗ tự nhiên đúng như tên gọi; nó được chế tác từ các khối gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ gụ,… Một số loại gỗ quý hiếm hơn dành cho các gia đình quyền quý, giàu sang là gỗ Cẩm, gỗ mun hoa, gỗ trắc.

Phong cách kệ tivi gỗ tự nhiên thì thường có 3 mẫu thiết kế phổ biến nhất đó là:

 • Kệ tv được chế tác theo lối tân cổ điển, louis, hoàng gia.
 • Kệ tivi gỗ hương với các hình khối gọn gàng và bệ vệ
 • Kệ tv với thiết kế lối tủ, tủ chùa,… mẫu thiết kế này thường sẽ là tủ bày đồ, tủ sách hoặc tủ rượu

• Ngoài kệ tivi gỗ tự nhiên như kệ tivi gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ,… được chế tác theo mẫu thiết kế ra; còn có một dòng nữa đó chính là kệ tivi gỗ nguyên khối. Với các khối gỗ to bản; đẹp đẽ, không cong vênh, mối mọt hay bìa rác. Mục đích kê chiếc kệ tivi gỗ nguyên khối chính là khoe cái thú chơi đồ gỗ tự nhiên đẳng cấp của gia chủ.

Kệ tivi phòng khách hiện đại
Kệ tivi louis gỗ gụ ta – sản phẩm rất được Đồ Gỗ Ngọc Sơn tự tin

Ưu điểm kệ tv gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ gụ, kệ tivi gỗ hương,…

• Gỗ tự nhiên là một nguyên liệu để chế tác nội thất đã được các thế hệ người Việt Nam cũng như người Châu Á dùng từ xa xưa. Mỗi một chất gỗ tự nhiên đều mang một giá trị rất riêng về độ quý hiếm, giá cả; đồng thời nó còn mang cả ý nghĩa phong thủy nữa. Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đã qua sàng lọc kỹ càng; và đạt đủ tiêu chuẩn thường có tuổi thọ có thể lên tới hàng trăm năm.

• Xét về không gian Việt nói chung; thì kệ tivi gỗ đặc biệt được mọi người yêu thích sử dụng. Ngoài những ưu điểm kể trên ra; kệ tv gỗ còn làm điểm nhấn khiến không gian phòng khách của quý vị trở nên ấm cúng, thân thiện và gần gũi.

Nhược điểm kệ tv gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ gụ, kệ tivi gỗ hương,…

• Bất kì lĩnh vực nào liên quan đến thủ công đều có một nhược điểm chung đó là thời gian chế tác. Kệ tivi gỗ tự nhiên cũng không ngoại lệ. Bởi các chất gỗ tự nhiên đều xử lý; chế tác bằng tay người nghệ nhân thì mới đạt giá trị. Mặc dù với công nghệ ngày nay, đã có sự giúp đỡ của máy móc hiện đại thế nhưng thời gian để hoàn thiện một sản phẩm vẫn còn khá là lâu.

• Nhược điểm thứ hai chính là giá thành cao. Mức giá của một chiếc kệ tivi phòng khách với các chất gỗ quý hiếm trên khá cao; để có thể sở hữu nó, bạn phải chi hàng chục triệu đồng. Còn với các chất gỗ quý hiểm bậc nhất kia có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

• Đồ Gỗ Ngọc Sơn đã tối ưu nhược điểm này đến mức thấp nhất, với phương châm là giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Cuối cùng sẽ cho ra những sản phẩm có giá hợp lý nhất, khách hàng sẽ không cần phải quá đau đầu về vấn đề giá cả.

Kệ tivi gỗ hiện đại

• Đối với các không gian chung cư, các cặn hộ nhỏ trong các thành phố, các đô thị phát triển. Tủ tivi hiện đại lại đặc biệt được ưa chuộng ở các không gian này. Với các màu sắc nhẹ nhàng có thể thay đổi tùy ý; không cần quá quan trọng chất gỗ, chỉ cần thông minh, tiện lợi và tiết kiệm.

• Kệ tivi hiện đại thường được làm từ các loại gỗ công nghiệp, gỗ MDF,… Ngoài ra còn có một số loại gỗ thuộc dòng gỗ tự nhiên nhưng lại chuyên dùng để đóng lắp kiểu hiện đại như: Gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó,…

• Đặc điểm chung của kệ tivi gỗ hiện đại là các sản phẩm đều được chế tác từ các ván lá trơn trệt hoàn toàn. Các tủ tivi hiện đại được đóng lắp thành các hình khối hình hộp; thành các ván lá xếp chồng hay được đóng lắp với các thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại. Một số mẫu kệ tivi gỗ sồi hiện đại hay kệ tivi gỗ hương hiện đại cũng được chế tác kết hợp phong cách cả thủ công và hiện đại. Nhưng những mẫu này ít phổ biến hơn.

 

Ưu điểm của mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

• Giá thành thấp và rất dễ mua. Đây chính là ưu điểm mạnh nhất của bất kì sản phẩm nào trong cuộc sống ngày nay. Với ngành công nghiệp hiện đại, việc mua một chiếc tủ tivi với thiết kế mẫu kệ tivi đẹp hiện đại trở nên dễ dàng bởi nó được chế tác hàng loạt bằng máy móc. Bởi vậy, độ bền cũng như chất lượng nó gần như nhau nên các bạn chỉ cần lên mạng, lên facebook, zalo,… ưng mẫu nào và một cuộc điện thoại là song.

• Ưu điểm thứ hai chính là tài nguyên lớn.

 • Giống như giấy viết được chế tác từ cây gỗ; Gỗ hiện đại, gỗ MDF được chế tác lại từ bất kì nguyên liệu gỗ nào. Với các quá trình sàng lọc, sấy, loại bỏ sâu bọ, mối mọt,… sau đó được đóng ép bằng máy thành các ván lá gỗ vuông thành đẹp đẽ.
 • Gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông,… thì không cần phải nghiền thành bột, ép thành các tấm bìa,… Mà được sử dụng các tấm ván sẻ, ván lá nếu cây gỗ đẹp để đóng lắp kệ tivi gỗ sồi hiện đại. Còn bình thường, các cây gỗ này sẽ được sẻ thành các thanh gỗ nhỏ vuông tầm 3-5cm, dài 20-30cm; sau đó được gắn lại thành các khối gỗ bằng công nghệ hiện đại.

• Ưu điểm thứ ba chính là không lo cong vênh, co ngót hay nứt nẻ. Với công nghệ, nhà máy sấy khô các tấm ván gỗ, sau đó ép thẳng và đánh lót, phun PU bảo vệ. Các bạn khi sử dụng sẽ không bao giờ xuất hiện vấn đề cong vênh, co ngót hay nứt nẻ như gỗ thịt tự nhiên.

Nhược điểm của mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

• Chắc chắn không cần nói nhiều, các bạn cũng đoán ngay được. Nhược điểm lớn nhất của nó chính là độ bền. Các sản phẩm nội thất hiện đại nói chung cũng như kệ tivi đẹp hiện đại; nếu quý vị, các bạn dùng cố định một chỗ, tránh va chạm, đè nén hết mức có thể thì tuổi thọ của nó có thể lên tới chục năm. Lên được đến chục năm thì các bạn cũng k thể dùng được nữa vì nó trông vô cùng xấu xí, cũ kĩ và ọp ẹp.

• Nhược điểm thứ hai vẫn là liên quan đến độ bền và tính lâu dài. Chắc chắn, khi sử dụng các món đồ nội thất không thể tránh khỏi các vấn đề va chạm; đổ nước lên sản phẩm,…

 • Thứ nhất nói về va chạm. Một vài chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp sử dụng chưa được 1 năm đã xuất hiện tình trạng ọp ẹp; bung các khớp nối do va chạm quá nhiều.
 • Thứ hai chính là tính chống nước. Bởi tủ kệ tivi được chế tác tấm ván gỗ mà nó chỉ được bảo vệ bởi lớp sơn lót, sơn PU. Nước ngấm dần qua thời gian, lớp bảo vệ này sẽ mất tác dụng và nhanh chóng bị mục nát. Khi quý khách sử dụng giá rẻ hiện đại, nên tránh môi trường ẩm ướt, tránh đổ nước lên quá nhiều.

Mua kệ tivi như thế nào thì chuẩn?

• Việc mua một chiếc kệ tivi gỗ hiện đại thì rất dễ rồi; chỉ cần quý vị, các bạn ưng mẫu nào; xem xét kích thước và order một chiếc kệ tivi giá rẻ thế là song.

• Kệ tivi gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ,… các loại gỗ tự nhiên thì khó mua hơn. Vì giá thành cao nên quý vị, các bạn khi mua phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Đồ Gỗ Ngọc Sơn mách bạn một số lưu ý khi lựa chọn mua các tủ kệ tivi gỗ tự nhiên nhé:

 • Đầu tiên phải kiểm tra xem chất gỗ có đúng như miêu tả, giới thiệu không?

Vâng, việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất. Giá thành của đồ gỗ nội thất phụ thuộc phần lớn vào chất gỗ; bởi vậy khi mua kệ tivi bằng gỗ. Việc đầu tiên chính là kiểm tra xem có đúng chất gỗ không. Nếu nhìn chung đã đúng chất gỗ rồi; thì các bạn bắt đầu đi kiểm tra các chi tiết như khung sườn, ván lá mặt trong, vách ngăn, bệ dưới, chân tủ,… xem có đúng chuẩn chất gỗ không? có bị pha tạp gỗ khác không?

 • Tiếp theo là kiểm tra xem có bị cong vênh, nứt nẻ không?

Khi đã kiểm tra đúng, chuẩn chất gỗ rồi thì bắt đầu đi kiểm tra các chi tiết để có thể trả giá hoặc bỏ qua nó. Soi kĩ xem mặt lá trên của chiếc kệ tivi gỗ có nứt nẻ, cong vênh không? mặt trong có bìa rác không? các khung sườn, ván lá ngăn, ngăn kéo, tủ, cánh tủ,… có nứt nẻ, cong vênh không? Có vết nào thì quý vị, các bạn cứ dựa vào đó và ngả giá nhé ^^

 • Kiểm tra các khớp nối trên chiếc kệ tivi bằng gỗ

Đây là một sản phẩm tuổi thọ có thể lên đến trăm năm. Thế nên ngay từ ban đầu, khi mua phải kiểm tra thật kĩ các khớp nối cũng như việc đóng lắp; chế tác có chuẩn không. Các bạn kiểm tra thật kỹ xem chiếc kệ tivi bằng gỗ đó được chế tác bằng phương thức nào? mộng thủng hoàn toàn hay bắn đinh? Thường thì sẽ được đóng lắp bằng mộng thủng.

Mua kệ tivi gỗ ở đâu?

• Với một sản phẩm có giá thành cao, một chiếc tủ tivi gỗ có thể bằng 2-3 chiếc tủ tivi hiện đại. Thế nên việc chọn địa chỉ để mua nó phải là một địa chỉ thật uy tín. Và ở Miền Bắc, không đâu uy tín bằng các làng nghề đồ gỗ truyền thống đã có tuổi đời lâu dài. Một số làng nghề nổi tiếng như La Xuyên, Đồng Kị, Bắc Ninh, Hải Minh,…

• Khi đã chọn được địa điểm làng nghề để quyết định về thăm; tiếp theo là các bạn phải tìm đến địa chỉ cửa hàng thật uy tín. Các bạn có thể hỏi tai nhau trực tiếp tại người dân trên làng nghề hoặc nghe các địa điểm; cửa hàng nổi tiếng với độ uy tín cao và chính sách bán hàng tuyệt vời. Khi mua ở các cửa hàng này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng; vì họ có những chính sách đảm bảo khác nhau; khi đồ của họ bị hỏng hóc, họ lập tức có biện pháp sửa chữa, khắc phục cho bạn.

Món nội thất nào bắt buộc phải có trong không gian phòng khách cùng với kệ tivi?

Đã là không gian phòng khách thì chắc chắn phải có kệ tivi và bàn ghế gỗ. Bàn ghế gỗ phòng khách thì có rất nhiều loại tùy vào không gian cũng như nhu cầu, sở thích của gia chủ. Ví dụ như kệ tivi gỗ gụ dáng louis thì đi cùng với nó chính là bộ bàn ghế louis. Tủ kệ tivi khảm ốc với các chi tiết móc mỏ thì có thể đi cùng những bộ bàn ghế móc mỏ,…

Xem thêm danh mục: Bàn ghế gỗ

Đặc biệt dòng bàn ghế trường kỷ – với sự linh hoạt cao trong các không gian nội thất. Ghế trường kỷ rất dễ kết hợp với bất kì tủ kệ tivi dáng nào.

Xem thêm danh mục: Trường kỷ gỗ đẹp

Về với làng nghề đồ gỗ Hải Minh.

• Hải Minh với làng nghề các nghề thủ công truyền thống lâu đời. Chắc hẳn quý vị, các bạn cũng đã nghe qua câu thơ đã xuất hiện trên chương trình Ai là triệu phú:

“Ai qua Cầu Ngói Chợ Lương
Ghé thăm Mỹ nghệ Hải Minh làng nghề”

• Về với làng nghề đồ gỗ Hải Minh; quý vị các bạn có thể lựa chọn được rất nhiều cửa hàng uy tín với lịch sử bán hàng lâu đời và các chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng.

• Đồ Gỗ Ngọc Sơn, tự tin khi là cửa hàng đồ gỗ nội thất lớn nhất tại làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nghề mộc; cùng với đó là hệ thống phân xưởng chế tác, phân xưởng hoàn thiện đầy đủ. Cùng với đó là các chính sách bán hàng hấp dẫn; chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà và nhiệt tình. Về với Đồ Gỗ Ngọc Sơn, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn các món đồ gỗ nội thất cho không gian căn nhà thân yêu của mình.

dogongocson
Cửa hàng Đồ Gỗ Ngọc Sơn nằm tại cạnh UBND Hải Minh.

Một số mẫu kệ tivi gỗ đang được trưng bày tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn:

• Đồ Gỗ Ngọc Sơn chuyên đồ gỗ nội thất; bao gồm các không gian nội thất phòng khách, nội thất phòng thờ; nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp,…

• Mời quý vị, các bạn xem qua các mẫu kệ tivi đang được trưng bày tại tầng 3 – tầng chuyên nội thất phòng khách, phòng thờ của Đồ Gỗ Ngọc Sơn nhé:

1. Kệ tivi dáng louis tinh tế và tao nhã

Kệ tivi gỗ gụ ta dáng Louis KTV002
Kệ tivi gỗ gụ ta dáng louis KTV002

2. Kệ tivi khảm ốc với các chi tiết móc mỏ

Kệ tivi gỗ gụ KTV001
Kệ tivi gỗ gụ khảm ốc KTV001

3. Tủ kệ tivi khảm ốc đỏ lửa, vàng chanh

tủ kệ tivi gỗ khảm ốc KTV003
Siêu phẩm tủ kệ tivi gỗ khảm ốc KTV003

4. Đang cập nhật thêm

Đồ Gỗ Ngọc Sơn

 • Đồ Gỗ Ngọc Sơn chúng tôi hiện nay là cửa hàng chuyên chế tác và cung cấp các dòng sản phẩm Sập Gụ Tủ Chè, Trường Kỷ Gỗ, Đồng Hồ Gỗ đẹp cao cấp, chất lượng trên thị trường đồ gỗ mỹ nghệ. Đến với Ngọc Sơn; quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ; cùng với đó là chế độ bào hành và chính sách ưu đãi của Ngọc Sơn.
 • Để xem thêm các sản phẩm đã được Ngọc Sơn chế tác và đang được trưng bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn; quý khách có thể xem thêm tại đây.
 • Ngoài ra quý khách có thể xem trực tiếp showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn tại xóm 35 – Trung Tâm Làng Nghề Đồ Gỗ Hải Minh (cạnh UBND xã), Hải Hậu, Nam Định.

▬ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
– Đồ Gỗ Ngọc Sơn: 0852.563.888 – 0985.313.798
– Địa Chỉ: Cạnh UBND xã Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.
– Website: dogongocson.com
– Facebook: facebook.com/ngocsondogo
– Twitter: twitter.com/do_go_ngoc_son
– Email: dogongocson2110@gmail.com

Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm đường
Gọi điện
Zalo