Kiến tạo không gian đẳng cấp và tinh tế – Bàn ghế hoàng gia

Bàn ghế hoàng gia

Kiến tạo không gian đẳng cấp và tinh tế – Bàn ghế phong cách hoàng gia tân cổ điển

Trong thời đại hội nhập các văn hóa cùng với sự phát triển của công nghệ tối tân và hiện đại. Các không gian sống nói chung và không gian nội thất phòng khách nói riêng cũng có rất nhiều sự thay đổi theo thời gian năm tháng. Cũng bởi vậy mà sự kiến tạo không gian nội thất càng ngày càng trở nên thông minh và hướng tới sự tiện dụng nhiều hơn.

Thế nhưng càng hiện đại thì con người lại càng nhớ về cái cũ, cái hoài niệm, cái cổ điển,… Bởi vậy mà bàn ghế hoàng gia phong cách louis các thể kỉ XVI – XVIII ngày nay lại càng được ưa chuộng.

Bàn ghế hoàng gia gụ ta mẫu 2 Lou007
Kiến tạo không gian – Bàn ghế hoàng gia gụ ta mẫu 2 Lou007

Bàn ghế hoàng gia kiến tạo không gian tân cổ điển được nhiều người yêu thích.

Thời xa xưa Ở Phương Đông và đặc biệt ở Việt Nam ta; các không gian nội thất thường thấy chính là các bộ bàn ghế minh voi, minh đào; các bộ bàn ghế trường kỷ gỗ, sập gụ tủ chè kinh điển,…

Còn ở Phương Tây, với lịch sử vô cùng lâu đời cùng với sự phát triển kinh tế rất mạnh. Thế nên ngay từ các thời Trung Cổ đã xuất hiện các món đồ nội thất; bàn ghế hoàng gia trong cung điện hoàng gia hay các gia đình quý tộc quyền quý.

Bởi vậy mà mãi đến tận thế kỷ XX; khi mà sự hội nhập văn hóa các nước trở nên phổ biến và thịnh hành. Thì đến lúc đó, mẫu mã bàn ghế louis tân cổ điển; bàn ghế hoàng gia mới xuất hiện tại không gian kiến trúc Việt chúng ta.

Bàn ghế phòng khách Louis Gõ Đỏ
Bàn ghế phòng khách Louis Gõ Đỏ

Các mẫu mã bàn ghế hoàng gia trong ngành đồ gỗ nội thất ngày nay

Cho đến ngày nay, mẫu được ưa chuộng và phổ biến nhất trong ngành đồ gỗ nội thất nói chung thì các mẫu đục hoa lá tây chiếm vị trí đứng đầu. Mặc dù đều là mẫu mã bàn ghế hoang gia các thể kỷ XVI – XVIII; thế nhưng tùy vào độ quý hiếm cũng như giá trị chung của chất gỗ mà kiểu dáng có thay đổi nhau chút ít.

Bộ bàn ghế gỗ Louis khảm ốc siêu phẩm
Bộ bàn ghế gỗ Louis khảm ốc siêu phẩm

Ví dụ như Gỗ Cẩm, Gỗ Trắc thì các tấm ván cũng như độ dày chung sẽ giảm đi khá nhiều. Gỗ Gụ thì tùy vào gụ ta hay gụ mật mà cho ra những mẫu mã kích thước chuẩn; cùng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có thể đặt Đồ Gỗ Ngọc Sơn chế tác riêng với các số liệu dày dặn hơn.

Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Kiến tạo không gian đẳng cấp và tinh tế – Bàn ghế hoàng gia

Đối với các loại gỗ như gỗ Gõ; hay một số loại gỗ Mun thì ta sẽ thấy các bộ bàn ghế louis siêu to khổng lồ rất oai phong; hoàng tráng và bệ vệ.

Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ hàng mẫu siêu to – Lou:006 – Kiến tạo không gian đẳng cấp và tinh tế – Bàn ghế hoàng gia
Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Kiến tạo không gian đẳng cấp và tinh tế – Bàn ghế hoàng gia

Hình ảnh phản hồi từ khách hàng và các không gian khi kê bàn ghế hoàng gia của gia chủ.

Với giá trị cốt lõi và phát triển bền vững là luôn đứng về phía người tiêu dùng. Đồ Gỗ Ngọc Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệp từ khi còn là một phân xưởng nhỏ lẻ; dần dần trở thành cửa hàng lớn nhất tại làng nghề Đồ Gỗ Hải Minh.

Đồ Gỗ Ngọc Sơn tự tin có thể phục vụ được hầu hết các yêu cầu về không gian nội thất. Từ các không gian hoài cổ của các cổ vật sưu tầm; đến không gian cổ xưa của đất nước chúng ta: Sập gụ tủ chè – trường kỷ gỗ; rồi đến các không gian hiện đại của bàn ghế nhiều món; cho đến các các không gian hoàng gia tân cổ điển,…

Kiến tạo không gian mang đậm màu sắc cổ điển của một vị khách tại Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Có lẽ vị khách này đã là một tay chơi đồ gỗ rất lành nghề. Nhìn vào sự kết hợp màu sắc sẽ thấy được cách chơi thực sự của vị khách này. Màu cánh gián gia pha đậm nét hoài cổ của chiếc tủ thờ; của bộ tranh tứ quý cùng với các chiêc đôn vuông. Đến nền nhà chân mộc đã xuống màu một chút ửng vàng nâu pha đen; Rồi đến các khung cửa, cánh cửa; tủ bếp,… đều mang một màu tối hoài cổ.

Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Kiến tạo không gian với gam màu có chút trầm tối mang đậm nét hoài cổ của một vị khách tại Hà Nội

Thoạt nhìn thì thấy không gian này mang đậm màu trầm tối, hơi lạnh lẽo. Thế nhưng khi kê bộ bàn ghế louis trơn được lên màu cánh gián già pha chút hoài cổ này; đã khiến không gian phòng khách trở nên rất ấm cúng và trở nên vô cùng sang trọng.

Bàn ghế hoàng gia gỗ gụ ta mẫu 2 đặc biệt được chế tác theo không gian và yêu cầu của vị khách tại Hà Nội

Chất gỗ gụ ta quý hiếm và giá trị cực cao. Thế nhưng với niềm đam mê mãnh liệt của mình; anh khách tại Hà Nội đã đặt hẳn một bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gụ ta với các số đo, kích thước; độ dày,…. đều tăng lên nhiều. Ví dụ như dạ của ghế, đôn, bàn thông thường có độ dày từ 1 – 1,5cm thì bộ này lên 2cm. Hay các mặt lá ghế, lá bàn, mặt tựa ghế cũng đều tăng thêm. Kích thước của khung tựa ghế cũng như độ to của chân ghế; chân bàn cũng đều tăng thêm 1-2cm.

Chi tiết hoa lá tây kênh bong dày dặn trên đoản kỷ
Chi tiết hoa lá tây kênh bong dày dặn trên đoản kỷ

Vì không gian phòng khách với màu trắng sáng làm chủ đạo. Vị khách đã yêu cầu lên màu cánh gián non sang trọng và tinh tế. Đây quả là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn được bởi màu nền gạch đá hoa cũng như màu sơn tường; màu trần nhà đã tôn vẻ đẹp của các món đồ nội thất gỗ lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Không gian phòng khách của anh khách với tông màu chủ đạo là màu trắng và sáng
Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Bàn ghế hoàng gia gỗ gụ ta mẫu 2 Lou007; được a khách đặt biệt yêu cầu tăng thêm độ dày dặn của tất cả các món.
Bàn ghế hoàng gia - Kiến tạo không gian
Cùng với bộ bàn ghế hoàng gia chính là bộ bàn găn louis 9 món gỗ gụ ta siêu kênh bong thần thái này.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm theo dõi. Quý khách có nhu cầu thắc mắc; hay muốn một bộ bàn ghế theo yêu cầu của mình thì hay liên hệ ngay với chúng tôi

Đồ Gỗ Ngọc Sơn

  • Đồ Gỗ Ngọc Sơn chúng tôi hiện nay là cửa hàng chuyên chế tác và cung cấp các dòng sản phẩm Sập Gụ Tủ Chè, Trường Kỷ Gỗ, Đồng Hồ Cây cao cấp, chất lượng trên thị trường đồ gỗ mỹ nghệ. Đến với Ngọc Sơn; quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ; cùng với đó là chế độ bào hành và chính sách ưu đãi của Ngọc Sơn.
  • Để xem thêm các sản phẩm đã được Ngọc Sơn chế tác và đang được trưng bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn; quý khách có thể xem thêm tại đây.
  • Ngoài ra quý khách có thể xem trực tiếp showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn tại xóm 35 – Trung Tâm Làng Nghề Đồ Gỗ Hải Minh (cạnh UBND xã), Hải Hậu, Nam Định.

▬ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
– Đồ Gỗ Ngọc Sơn: 0852.563.888 – 0985.313.798
– Địa Chỉ: Cạnh UBND xã Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.
– Website: dogongocson.com
– Facebook: facebook.com/ngocsondogo
– Twitter: twitter.com/do_go_ngoc_son
– Email: dogongocson2110@gmail.com

Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm đường
Gọi điện
Zalo